Thịt ghẹ đông lạnh
/kg
Ghẹ là loại hải sản được rất nhiều người yêu thích bởi chúng có hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng biển, thịt dai mềm, đặc biệt còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh đó, ghẹ còn có thể chế biến ra được rất nhiều món khác nhau. Thịt ghẹ đông lạnh là sản phẩm từ thịt ghẹ tươi, qua các bước làm sạch và sơ chế để đưa đến cho khách hàng một sản phẩm tiện lợi nhất trong nấu nướng.
/kg
Mô tả
Mục đề
Thịt ghẹ đông lạnh ngày nay đã dẫn trở nên phổ biến và được rất nhiều bà mẹ nội trợ ưa chuộng. Thịt ghẹ có thể chế biến được rất nhiều món ngon một cách nhanh chóng và đơn giản mà bạn không cần phải mua cả con về để sơ chế. Phần thịt ghẹ vẫn giữ được hương vị thơm ngon, dai mềm và đặc biệt của nó.
Thịt ghẹ đông lạnh là gì?
Ghẹ là loại hải sản được rất nhiều người yêu thích bởi chúng có hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng biển, thịt dai mềm, đặc biệt còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh đó, ghẹ còn có thể chế biến ra được rất nhiều món khác nhau. Thịt ghẹ đông lạnh là sản phẩm từ thịt ghẹ tươi, qua các bước làm sạch và sơ chế để đưa đến cho khách hàng một sản phẩm tiện lợi nhất trong nấu nướng.
Rất nhiều người thích ăn thịt ghẹ và chế biến các món ăn ngon từ thịt ghẹ, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể mua được sản phẩm này. Bên cạnh đó, nếu mua ghẹ sống về sơ chế rồi mới nấu nướng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, vì vậy bạn nên sử dụng thịt ghẹ đông lạnh là tiện lời nhất. Thịt ghẹ được làm từ ghẹ tươi 100%, được hút chân không và bảo quản trong tủ đông lạnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Thịt ghẹ không những thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể như: protein, canxi, sắt, phốt pho và rất nhiều các loại vitamin A, B, C,…Bên cạnh đó, ghẹ còn chứa một lượng lớn magnesium, calcium và các omega 3 giúp cho hệ tim mạch hoạt động tốt hơn. Hàm lượng protein nhiều sẽ giúp cơ thể có sức khỏe, năng lượng để hoạt động khỏe mạnh.
Thịt ghẹ đông lạnh được nghiên cứu có hàm lượng cholesterol và thủy ngân rất ít, chính vì vậy phụ nữ mang thai và trẻ em cũng có thể ăn được. Hàm lượng canxi có trong loại thực phẩm này sẽ giúp cho xương khớp của mẹ và bé đều phát triển tốt. Đây là món ăn hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
Thịt ghẹ đông lạnh chế biến món gì ngon
Thịt ghẹ đã được chế biến sẵn không những vẫn giữ được thịt dai mềm, thơm ngon mà độ dinh dưỡng cũng không bị mất đi. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua được loại thực phẩm này về để chế biến với các món khác nhau rất tiện lợi mà còn tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, với những món được chế biến từ thịt ghẹ đều có mùi vị đậm đà và hấp dẫn.
Hiện nay, có rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt ghẹ như: bánh canh ghẹ, ghẹ hấp, ghẹ sốt cay, cháy tỏi, làm súp ghẹ, nấu canh, miến xào thịt ghẹ, cháo thịt ghẹ, cơm chiên ghẹ, ghẹ nhồi thịt,…tất cả những món ăn này đều được chế biến từ thịt ghẹ đông lạnh đã được sơ chế sẵn. Bạn có thể thay đổi thực đơn của gia đình bằng những món ăn này để đổi khẩu vị và cung cấp dinh dưỡng cho gia đình tốt hơn.
Những người không nên ăn thịt ghẹ đông lạnh
Thịt ghẹ rất tốt, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được. Dưới đây là một số trường hợp bạn không nên ăn ghẹ để tránh gặp nguy hiểm đến sức khỏe:
- Những người đang bị bệnh gan: Trong thị ghẹ chứa rất nhiều chất đạm, điều này không tốt đối với những người đang gặp vấn đề về gan. Bên cạnh đó, ghẹ còn chứa lượng khoáng đồng sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.
- Những người bị thận, cao huyết áp: Thịt ghẹ đông lạnh chứa hàm lượng natri lớn hơn rất nhiều so với nhu cầu của cơ thể, trong khi đó những người đang bị thận, đái tháo đường không được nạp quá nhiều chất này sẽ khiến bệnh tình trở nên nặng hơn.
- Những người đang bị bệnh xương khớp, gút: Trong thịt ghẹ chứa hàm lượng đạm rất cao, chính vì vậy khi ăn vào sẽ khiến bạn bị đau nhức và tình trạng càng thêm tệ hơn.
- Người bị mẫn cảm với hải sản: Nếu bạn bị dị ứng với hải sản thì bạn tuyệt đối không được ăn thực phẩm này. Sau khi ăn bạn sẽ xuất hiện các tình trạng như nổi mề đay, ngứa ngáy, mặt đỏ bừng, buồn nôn, khó chịu,…có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Ưu điểm khi mua thịt ghẹ đông lạnh tại Vựa Hải Sản
Hiện nay, tại Vựa Hải Sản cung cấp rất nhiều các loại ghẹ và sản phẩm của ghẹ, trong đó có thịt ghẹ đông lạnh uy tín. Thịt ghẹ được bóc tách từ những con ghẹ tươi ngon nhất trong quá trình đánh bắt, sau đó hấp, hút chân không và bảo quản động lạnh đúng quy trình và đảm bảo an toàn vệ sinh.
Thịt ghẹ tươi vẫn giữa được độ thơm ngon, thịt dai mềm và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Với loại thực phẩm đã được sơ chế sẵn này, bạn có thể dễ dàng chế biến ra được nhiều món ăn khác nhau theo sở thích mà cực kỳ tiết kiệm mà nhanh chóng.
Trên đây là tổng hợp thông tin về thịt ghẹ đông lạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Thịt ghẹ mang đến giá trị dinh dưỡng cao, bạn có thể thay đổi thực đơn cho gia đình bằng món ăn này để bữa cơm được ngon miệng hơn.
Đánh giá Thịt ghẹ đông lạnh
Chưa có đánh giá nào.
Hỏi đáp về sản phẩm
Chưa có bình luận nào