Càng ghẹ đông lạnh
/kg
Hiện nay, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy rất nhiều càng ghẹ được chế biến sạch sẽ và đóng sẵn trong hộp để người dùng có thể thuận tiền trong việc chế biến các món ăn mà không cần phải mua cả con ghẹ về và bắt đầu sơ chế. Mặc dù là càng ghẹ đông lạnh nhưng nó vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và các chất dinh dưỡng vốn có của ghẹ.
/kg
Mô tả
Mục đề
Càng ghẹ đông lạnh hiện nay đã trở thành loại thực phẩm quen thuộc đối với rất nhiều các bà nội trợ, hay những hàng quán chuyên về hải sản, các quan bún phở,…bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy thịt càng ghẹ được chế biến rất nhiều. Tương tự như thịt ghẹ, càng ghẹ cũng mang lại hương vị thơm ngon và rất nhiều giá trị dinh dưỡng.
Giới thiệu về càng ghẹ đông lạnh
Hiện nay, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy rất nhiều càng ghẹ được chế biến sạch sẽ và đóng sẵn trong hộp để người dùng có thể thuận tiền trong việc chế biến các món ăn mà không cần phải mua cả con ghẹ về và bắt đầu sơ chế. Mặc dù là càng ghẹ đông lạnh nhưng nó vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và các chất dinh dưỡng vốn có của ghẹ.
Nếu là người yêu thích và thường xuyên ăn ghẹ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy càng ghẹ là phần tập trung nhiều thịt nhất. Thịt càng ghẹ, dai mềm, thơm ngon và còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như: đạm, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu bạn muốn sử dụng thịt ghẹ để làm ra các món ăn như: bún, phở, bánh canh,…thì càng ghẹ đông lạnh chính là sự lựa chọn hợp lý, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian lại không mất công phải sơ chế.
Theo một số nghiên cứu, trong càng ghẹ có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như: protein, protid, sắt, phốt pho, canxi, lipid, cùng nhiều các loại vitamin như: vitamin B1, B2, B6, PP, sắt, đồng, kẽm, omega 3,…bổ sung cho bạn những dưỡng chất cần thiết để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt lượng omega 3 dồi dào rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.
Bên cạnh đó, trong càng ghẹ đông lạnh chứa hàm lượng thủy ngân và cholesterol cực ít, an toàn cho người sử dụng và cả những phụ nữ đang mang thai. Với sự tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng, loại càng cua này luôn được các chị em rất yêu thích và săn đón.
Càng ghẹ đông lạnh chế biến món gì ngon
Càng ghẹ không chỉ ngon, mang lại nhiều chất dinh dưỡng mà còn có thể sử dụng để chế biến ra rất nhiều món ăn ngon khác nhau như: càng ghẹ nấu bánh canh, xào miến, nấu bún với càng ghẹ, nấu canh bí đỏ, cơm chiên càng ghẹ,…ngoài ra càng ghẹ đông lạnh còn có thể chế biến được rất nhiều các món ăn khác tùy thuộc vào sở thích của bạn.
Việc sử dụng càng ghẹ đông lạnh cũng mang lại hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao giống với ghẹ tươi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Một đặc điểm của loại thực này này nữa đó chính là bạn có thể bảo quản rất đơn giản và lâu dài với ngăn đông của tủ lạnh. Khi nào cần sử dụng, bạn chỉ cần bỏ ra giã đông là đã có thể chế biến các món ăn rất đơn giản.
Những ai không nên ăn càng ghẹ đông lạnh
Mặc dù thịt ghẹ mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được loại thực phẩm này. Dưới đây là những trường hợp bạn không nên ăn thịt ghẹ để tránh xảy ra những tình trạng không đáng có:
- Những người có tiền sử hoặc đang bị bệnh gout, viêm khớp không nên sử dụng loại thực phẩm này vì ăn nhiều thịt ghẹ sẽ dẫn đến tình trạng đau đớn.
- Người bị dị ứng với hải sản, đặc biệt là ghẹ. Nếu bạn ăn càng ghẹ đông lạnh thì rất nhanh sẽ xảy ra tình trạng bị dị ứng như: cơ thể ngứa ngáy, nổi mề đay, mặt phù nề, đau bụng, tiêu chảy, khó thở,…bạn cần phải đến cơ sở y tế ngay lập tức, nếu kéo dài có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.
- Bà bầu hoặc phụ nữ đang cho con bú cũng nên hạn chế ăn hải sản quá nhiều, mỗi tuần chỉ nên ăn từ 1-2 lần để đảm bảo sức khỏe.
- Những người đang bị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, thận thì không nên ăn quá nhiều càng ghẹ đông lạnh vì thành phần natri có trong ghẹ sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.
- Những người đang bị hen suyễn hoặc cơn ho kéo dài cũng không nên ăn ghẹ vì sẽ làm cơn ho kéo dài không khỏi, rất có hại cho cơ thể.
Ưu điểm khi mua càng ghẹ đông lạnh tại Vựa Hải Sản
Vựa Hải Sản chuyên cung cấp các loại hải sản cua, ghẹ và các sản phẩm càng ghẹ đông lạnh tươi ngon, an toàn với cả cả phù hợp nhất. Càng ghẹ được sơ chế và bóc tách từ những con ghẹ tươi ngon trong quá trình đánh bắt, sau đó sơ chế theo đúng quy trình đảm bảo vệ sinh và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Càng ghẹ được đánh bắt và chế biến hằng ngày đến tay khách hàng, chính vì vậy thịt ghẹ luôn dai mềm, thơm ngon và chứa đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Với càng ghẹ đã được sơ chế sẵn, bạn có thể dễ dàng chế biến ra các món ăn một cách nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất nhiều.
Trên đây là tất cả thông tin về càng ghẹ đông lạnh mà Vựa Hải Sản muốn chia sẻ đến với các bạn. Sử dụng càng ghẹ đã chế biến sẵn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chế biến ra những món ăn ngon nhất.
Sản phẩm tương tự
Ghẹ
Đánh giá Càng ghẹ đông lạnh
Chưa có đánh giá nào.
Hỏi đáp về sản phẩm
Chưa có bình luận nào